Telegram sẽ ra mắt ‘Phiên bản thử nghiệm’ của nền tảng Blockchain TON vào mùa thu năm nay

đã thu hút được sự chú ý đáng kể vào đầu năm nay khi nó đã huy động được gần 1.8 tỷ USD đầu tư cho TON và ứng dụng nhắn tin hiện tại của mình thông qua hai đợt presale ICO.

Dịch vụ tin nhắn mã hóa Telegram sẽ phát hành một phiên bản thử nghiệm của nền tảng TON dựa trên blockchain của mình vào “mùa thu này”, theo Vedomosti, một tờ báo của Nga cho biết hôm thứ Ba, ngày 16 tháng 10.

Các nhà đầu tư đã “xác nhận” tính xác thực của một thông tư được gửi đến những người tham gia vào chương trình ICO của TON vào đầu tháng 9.

Trong thông tư, công ty cho biết thành phần blockchain của nền tảng này hiện đang được phát triển, với “70%” sản phẩm đã hoàn thành.

Khi hoạt động, TON cũng sẽ sử dụng đồng tiền điện tử nội bộ của nó, Gram, và sẽ tạo thành một “cách trao đổi dữ liệu mới”.

Telegram đã thu hút được sự chú ý đáng kể vào đầu năm nay khi nó đã huy động được gần 1.8 tỷ USD đầu tư cho TON và ứng dụng nhắn tin hiện tại của mình thông qua hai đợt presale ICO.

Sau khi gây quỹ thành công vào tháng 5, các giám đốc điều hành sau đó đã hủy bỏ giai đoạn công khai theo kế hoạch của ICO.

Vào thời điểm đó, các phương tiện truyền thông Nga cũng cho rằng các nỗ lực của chính quyền nhằm chặn hoàn toàn quyền truy cập vào Telegram đối với cư dân của quốc gia này là kết quả của ICO và kế hoạch phát hành Gram, thay vì lời giải thích chính thức rằng dịch vụ này đã vi phạm luật chia sẻ dữ liệu.

Tổng giám đốc Pavel Durov từ chối bình luận khi được Vedomosti yêu cầu xác nhận khung thời gian phát hành TON.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *