NOBS Token là gì và điều cần biết về dự án crypto mới của john mcafee

Người đánh giá sau đó sẽ được thanh toán dựa trên số tiền dự kiến trước đó. Kỹ năng cao hơn sẽ được chi trả cao hơn các kỹ năng thấp. Người đánh giá sẽ kiếm chung 80% phí được tính bởi BS Crypto cho dự án. 20% sẽ được giữ lại bởi No BS Crypto.

Là Gì?
$NOBS (No BS crypto) là một token tiện ích, được xây dựng dựa trên blockchain Ethereum như một token ERC20, nhằm mục đích đánh giá các dự án liên quan tới tiền điện tử một cách minh bạch, bảo vệ cộng đồng khỏi lừa đảo và các đợt pump and dump.

Dự án được phát triển bởi Chris Koerner và được làm truyền thông bởi John McAfee — một nhân vật không còn xa lạ trong giới crypto.

NOBS Membership
John McAfee cùng team dự án cuar NoBS đã chính thức cho ra mắt chương trình đăng ký thành viên để trở thành cộng đồng của NoBS.

Những ai mua gói thành viên của NoBS sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt từ dự án. Thời gian đầu khi bạn mua gói 1 tháng sẽ được sử dụng trong tháng 8 và tháng 9. Kể từ tháng 10 bạn sẽ trả mỗi tháng như bình thường.

Quyền lợi của các gói thành viên như sau:

GÓI GIÁ
(/tháng)
QUYỀN LỢI
Silver #39 Tham gia nhóm Telegram Chat Riêng dành cho thành viên
Tham gia nhóm Telegram tín hiệu riêng cho thành viên
Gold $89 Quyền lợi gói Silver
Khóa học trực tuyến từ chuyên gia
Thuật toán khuyến nghị Mua/Bán 12x
Cập nhật thông tin từ 100 top coin
Phân tích altcoin mới lên CoinMarketCap
Platinum $149 Mọi quyền lợi từ gói Gold
Email phân tích chuyên sâu altcoin
Báo cáo chuyên sân ICO
Mua chung các gói ICO ưu đãi
Cuộc gọi hội nghị hàng quý từ John McAfee & Chris Koerner
Quyền bình chọn trên NoBS
Chia sẻ lợi nhuận từ Sách No BS Crypto
Phiên bản giới hạn của đồng token $NOB thật, trị giá 10K SNOB mỗi đồng.
Bạn có thể lên trang chủ của No BS tại https://nobscrypto.com/join để đăng ký thành viên.

Cách Thức Hoạt Động của NoBS Crypto
Dưới đây là 7 bước giải thích cách thức vận hành của dự án và ý nghĩa của nó

Bước 1 — Các dự án liên quan đến crypto tiếp cận NoBS Crypto được xem xét và đánh giá bởi một nhóm các nhà đánh giá ẩn danh được đánh giá cao và đáng tin cậy, có nguồn gốc từ cộng đồng No BS Crypto với hơn 100,000 người.

Các dự án crypto có thể đến từ một nhóm nhỏ địa phương trên Facebook dành cho những người đam mê crypto, hay là một ICO trị giá 100 triệu đô la, bất cứ gì liên quan tới crypto…

Bước 2 — Dự án được đưa ra cho cộng đồng nội bộ, theo cách ẩn danh, được đặt giá thầu bằng các token NOBS. Ví dụ:

ICO “X”

Đang gọi vốn 10 triệu đô la

Tiềm năng thu nhập của người đánh giá: 50 đô la – 150 đô la

Chi phí để đặt giá thầu cho dự án: 7.600 $NOBS (ví dụ)

Giải Thích — Trong ví dụ trên, ICO “X” đại diện cho một dự án ẩn danh đã trả tiền để được cộng đồng NoBS đánh giá, trong trường hợp này là ICO. Danh tính của ICO được đề cập được tiết lộ sau khi đấu giá kết thúc.

“Đang gọi vốn 10 triệu đô la”, tất nhiên đây sẽ là số tiền mà ICO ẩn danh đang cố gắng kiếm.

“Tiềm năng thu nhập của người đánh giá” đề cập đến số tiền mà người đánh giá của No BS crypto có thể kiếm được khi tham gia đánh giá dự án. nó sẽ được trả bằng ETH, được quy giá trị bằng USD.

“Chi phí để đặt giá thầu cho dự án” đề cập đến số lượng NOBS token cần thiết để làm việc trên dự án cụ thể này và kiếm được số tiền cụ thể đó. Việc sử dụng NOBS để đặt giá thầu cho các dự án đảm bảo rằng người đánh giá là những người đam mê tiền mã hóa còn đang hoạt động.

Tỷ lệ tiềm năng thu nhập từ dự án sẽ vượt quá giá trị của các token NOBS nếu được giao dịch trên sàn giao dịch để chi trả cho người đánh giá. Ví dụ: nếu giá trị của các NOBS được đặt thầu trên một sàn giao dịch là 0.05 ETH, thì tiềm năng thu nhập có thể được thiết lập trên mức đó (vd: 0.15 – 0.2 ETH) và do đó, người đánh giá được chi trả khi làm công việc của họ vượt quá giá trị của các NOBS mà họ đặt giá thầu để thực hiện đánh giá. Sẽ có thêm chi tiết về điều này trong bước 3.

Dự án ban đầu sẽ được ẩn danh để giúp ngăn chặn các thao tác bởi các bên có xung đột lợi ích tiềm ẩn. Điều này sẽ giúp ngăn chặn các thành viên trong nhóm “ICO X” cố gắng giả làm nhà đánh giá NoBS crypto cho mục đích duy nhất là làm việc trong dự án nhằm cung cấp xếp hạng hoặc đánh giá thuận lợi. Chỉ có thể tiết lộ khung thời gian của dự án khi dự án của họ sẽ được đưa ra cho cộng đồng để được xếp hạng và đánh giá, và chúng sẽ được lấy từ một nhóm các dự án khác trong cùng một danh mục. Các thủ tục KYC nội bộ sẽ giúp đảm bảo rằng không có thành viên nào thuộc nhóm dự án.

Bước 3 — Như được đề cập trong bước 2 ở trên, người đánh giá sẽ phải chi tiêu $NOBS để đặt giá thầu cho dự án. Những token này sau đó sẽ được tiêu hủy để giảm nguồn cung cấp. Các token này có thể bắt nguồn từ ba nguồn khác nhau:

Mua từ sàn giao dịch
Nhận được từ Airdrop
Kiếm được từ việc tham gia vào cộng đồng No BS Crypto
Ban đầu, giá mà các dự án mã hóa trả tiền để được xem xét sẽ thấp khi NoBS tối ưu hóa hệ thống và quy trình và tìm hiểu xem những người đánh giá nào từ cộng đồng là tốt nhất. Sau này, khi hệ thống đã trở nên tinh tế và uy tín, giá tính cho các dự án mã hóa sẽ được tăng lên để phù hợp hơn với mức giá trị được cung cấp.

Bước 4 — Sau khi đấu thầu được hoàn thành và nhóm người đánh giá đã sẵn sàng, người đánh giá sẽ làm việc với nhiệm vụ tương ứng của họ với thời hạn đã định. Những người đánh giá trên từng dự án sẽ không được biết nhau để giúp ngăn chặn khả năng thông đồng. Cũng sẽ có nhiều người đánh giá cho mỗi tác vụ được giao. Ví dụ: phân tích có thể như sau:

Phân tích White paper: 6 reviewers
Phân tích Tokenomics: 3 reviewers
Phân tích Github: 7 reviewers
Phân tích Smart contract: 4 reviewers
Nghiên cứu nhà sáng lập và nhóm cố vấn: 8 reviewers
Tổng hợp báo cáo cuối cùng: 2 reviewers

Mục đích của việc có nhiều người đánh giá trên mỗi phân đoạn của bài đánh giá nhằm:

Tăng sự chính xác. Với nhiều người cùng đảm nhận mỗi nhiệm vụ, sẽ có nhiều dữ liệu được thu thập hơn, do đó nâng cao được chiều sâu và tính hợp lệ của đánh giá.

Để ngăn ngừa sự thông đồng và thao túng. Nếu chỉ có một người đánh giá phân tích whitepaper, có khả năng người đó sẽ liên hệ được với nhóm dự án và yêu cầu hối lộ. Nếu người đó biết rằng có nhiều người khác cùng đánh giá một white paper nhưng không biết được danh tính của những người đánh giá khác thì sẽ ít khả năng xảy ra vụ việc trên hơn.

Chỉ cần có người muốn thao túng hay đánh giá sai sự thật, họ sẽ bị loại trừ ra khỏi cộng đồng vĩnh viễn. Nhờ vậy cộng đồng No BS Crypto sẽ mạnh và đáng tin cậy hơn.

Bước 5 — khi bài đánh giá đã được hoàn thành, nó sẽ được gửi cho một người đánh giá khác có nhiệm vụ biên soạn và lắp ráp dữ liệu thành một báo cáo sạch và chuẩn hóa ở định dạng PDF, với một cấp số cuối cùng cho mỗi dự án. Các danh mục dự án khác nhau được phân loại theo bộ tiêu chí cụ thể với các trọng số khác nhau được đưa ra cho các yếu tố cụ thể.

Người đánh giá sau đó sẽ được thanh toán dựa trên số tiền dự kiến trước đó. Kỹ năng cao hơn sẽ được chi trả cao hơn các kỹ năng thấp. Người đánh giá sẽ kiếm chung 80% phí được tính bởi BS Crypto cho dự án. 20% sẽ được giữ lại bởi No BS Crypto.

Bước 6 — Đánh giá và báo cáo này sẽ được đăng trên noBScrypto.com, trong danh mục tương ứng của nó để mọi người có thể nhìn thấy. Xếp hạng sẽ ở phía trước và trung tâm, bất kể dự án nhận được xếp hạng tốt hay xấu. Điều này sẽ giúp loại bỏ các dự án nghèo hoặc lừa đảo hoàn toàn, và sẽ giúp các dự án hợp pháp nổi bật hơn.

Bước 7 — Dự án được đánh giá có thể trả thêm tiền để được đăng thường trực trên website hoặc được quảng bá trên website của NoBS.

Mua Bán Token NOBS Ở Đâu?
Hiện token NOBS đang được giao dịch rộng rãi trên các sàn giao dịch tiền điện tử sau:

BitForex với các cặp giao dịch: NOBS/ETH, NOBS/USDT.
CoinEX với các cặp giao dịch: NOBS/ETH, NOBS/BTC, NOBS/BTC.
Stock.Exchange với các cặp giao dịch: NOBS/BTC.
Thông Tin Mạng Xã Hội:
Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *