Hàn quốc đưa ra cấc quy tắc mới cho crypto và blockchain

Oh Se-jung, người đứng đầu nhóm làm việc về các vấn đề tiền điện tử của Bareun Mirae Party, đã nhấn mạnh rằng các biện pháp an ninh trên sàn giao dịch phải được tăng cường.

Theo Đại sứ Hàn Quốc, đại diện Song Hee-kyung của đảng đối lập tự do hàng đầu Hàn Quốc (LPK) đã kêu gọi các quy định trên các nền tảng giao dịch để ngăn chặn rửa tiền, tội phạm mạng và rò rỉ dữ liệu cá nhân.

Đại diện Park Yong-jin của Đảng Dân chủ cầm quyền Hàn Quốc, Chung Tae-ok của LPK và Choung Byoung-gug của đảng đối lập nhỏ Bareun Mirae Party đang có kế hoạch trình bày các dự luật tương ứng về tình trạng pháp lý của tiền kỹ thuật số và các điều kiện cần thiết cho các sàn giao dịch tiền điện tử.
Oh Se-jung, người đứng đầu nhóm làm việc về các vấn đề tiền điện tử của Bareun Mirae Party, đã nhấn mạnh rằng các biện pháp an ninh trên sàn giao dịch phải được tăng cường.
Các nhà quản lý của Hàn Quốc dần dần thay đổi lập trường của họ đối với các loại tiền kỹ thuật số. Tháng trước, chính phủ nước này đã công bố kế hoạch đảo ngược lệnh cấm ICO, mà chính phủ ban đầu ban hành vào tháng 9/2017, trong khi Bộ Khoa học và Công nghệ quyết tâm tăng cường hợp tác với Hoa Kỳ trong việc thúc đẩy “Cách mạng công nghiệp thứ tư” được hỗ trợ bởi khả năng phán đoán của blockchain.
Đầu tháng này, Hàn Quốc tuyên bố họ đang soạn thảo các tiêu chuẩn phân loại ngành công nghiệp mới cho ngành công nghiệp blockchain trong nước. Sơ đồ phân loại mới, được báo cáo nên được phát triển vào cuối tháng 7, sẽ là cơ sở cho việc hoạch định chính sách nhằm vào “các chương trình khuyến mãi blockchain và các khung pháp lý”.

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *