Cardano (ADA) & TRON (TRX) có khả năng hợp tác với nhau trong tương lai

Sự kiện này thật ngoạn mục đối với nhiều người. Trên Twitter, hầu như tất cả mọi người đều ủng hộ ý tưởng này, và trên tập hợp tin tức xã hội, các cá nhân Reddit đã chỉ ra rằng việc chọn lựa nó có thể là lựa chọn tốt nhất cho .

Ngay cả với tất cả các biến đổi lớn đang diễn ra trên thị trường, mà hầu hết chúng đều tiêu cực đối với môi trường hiện tại, một số đồng tiền vẫn làm cho nó tiếp tục phát triển và tiến bộ. (ADA) và TRON (TRX) thuộc nhóm tiền tệ kỹ thuật số nhỏ đã đóng đinh các quan hệ đối tác kinh doanh khác nhau trong những tháng khó khăn này. Đó là lý do tại sao, không ai dự đoán được động thái này.

Vào lúc đầu, không có nhiều người tin nó là sự thật. Nhưng những người đam mê khác tin rằng đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho cả hai đồng tiền hàng đầu thiết lập một đội ngũ mạnh mẽ.

Để chống lại sự hoài nghi, Charles Hoskinson thậm chí còn xác nhận rằng điều này không phải đùa và rằng ông hoàn toàn nghiêm túc. Theo ông, việc sử dụng Ethereum Java của TRON đang giữ lại đồng tiền này, và Hoskinson đã đề nghị TRX bắt đầu sử dụng khách hàng Mantis của Cardano. Mantis, theo Hoskinson, cung cấp một mã tốt hơn, an ninh, cũng như một giao thức kiểu DPoS.

Justin Sun từ phía TRON
Hãy nhớ rằng TRON vẫn đang trong quá trình làm việc để giành được sự tự do hoàn toàn từ blockchain của Ethereum, đây sẽ là một chữ ký bổ sung để biến nó trở lại vị trí thứ hai dẫn đầu. Vào ngày 27 tháng 6, Sun trả lời rằng họ đang cố gắng để trở thành người giỏi nhất và chắc chắn rằng họ sẽ suy nghĩ nghiêm túc về Mantis.

Thông tin và quyền riêng tư Quảng cáo Twitter
Sự kiện này thật ngoạn mục đối với nhiều người. Trên Twitter, hầu như tất cả mọi người đều ủng hộ ý tưởng này, và trên tập hợp tin tức xã hội, các cá nhân Reddit đã chỉ ra rằng việc chọn lựa nó có thể là lựa chọn tốt nhất cho TRON.

Mantis sẽ cho phép TRON nhiều không gian và tiếp xúc hơn, và thông qua việc sử dụng nó, nó cuối cùng cũng có thể hoàn toàn cạnh tranh với Ethereum. Tuy nhiên, có vẻ như Sun vẫn đang nghĩ về ý tưởng này vì không có tuyên bố chính thức nào được công bố.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *