Blockchain VeChain Thor đã được khởi chạy chính thức

tuyên bố rằng mô hình kinh tế này phù hợp hơn cho các doanh nghiệp so với một trong các blockchains khác, chẳng hạn như , nơi sử dụng cao hơn sẽ làm giảm chi phí của mã thông báo tiện ích và sau đó là chi phí triển khai và hoạt động trong giao thức.

VeChain Thor là một nền tảng blockchain nhằm thúc đẩy các doanh nghiệp doanh nghiệp sử dụng các giải pháp blockchain.

Việc khởi chạy mạng chính được bắt đầu bằng cách triển khai nút chính quyền đầu tiên. VeChain sử dụng Proof-of-Authority, trong đó các trình duyệt tính hợp lệ đã được phê duyệt khai thác các khối để tạo ra tốc độ giao dịch nhanh hơn so với các blockchains khác. Mặc dù các nhà phê bình đã bày tỏ lo ngại về việc tập trung, VeChain tin rằng cơ chế này sẽ tối ưu cho các doanh nghiệp bằng cách cung cấp cho họ một mạng lưới hoạt động tốt hơn.

VeChain cũng là một hệ thống mã thông báo kép gồm VeChain Token (VET) và VeThor Token (THOR). VeChain Token có thể được sử dụng để triển khai các ứng dụng trên nền tảng trong khi VeThor có thể được sử dụng để thanh toán cho các ứng dụng và các giao dịch khác qua mạng. VeChain tuyên bố rằng mô hình kinh tế này phù hợp hơn cho các doanh nghiệp so với một trong các blockchains khác, chẳng hạn như Ethereum và Bitcoin, nơi sử dụng cao hơn sẽ làm giảm chi phí của mã thông báo tiện ích và sau đó là chi phí triển khai và hoạt động trong giao thức.

Trong một bài đăng trên blog chính thức đầu năm nay, tổ chức đã thông báo rằng “nguyện vọng lớn để làm cho ngành dịch vụ tài chính là một trong những trọng tâm chính của chúng tôi trong kế hoạch phát triển của chúng tôi”. Họ cũng công bố quan hệ đối tác của họ với một nhà cung cấp vay thế chấp tài sản Fanghuwang.com, một công ty con của Bắc Kinh Baisheng Technology Co, Ltd Họ cũng báo cáo quan hệ đối tác với BMW, Groupe Renault, và DNV GL.

Chuẩn Bị Cho Token Swap
Cho đến bây giờ, VeChain đã tồn tại dưới dạng một token ERC-20 trên blockchain Ethereum. Trong một thông báo chi tiết lộ trình di chuyển về phía trước, nền tảng đã tuyên bố rằng họ sẽ tham gia vào các cuộc đàm phán với các sàn giao dịch để thực hiện trao đổi mã thông báo để trở thành một mạng độc lập. Lộ trình cũng lập kế hoạch chi tiết để khởi động một ví điện tử di động và tích hợp ledger.

Bithumb, Sàn giao dịch top 1 Hàn Quốc đã niêm yết VET hồi tháng tư, đã công bố ý định của mình để hỗ trợ quá trình token swap. Như CCN đã báo cáo trước đó Bithumb, trao đổi tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc đã thông báo rằng họ là nạn nhân của một vụ hack đã lấy cắp gần 30 triệu đô la tiền. Họ tuyên bố rằng họ sẽ bồi thường đầy đủ cho những khách hàng bị mất tiền. Tính đến ngày 30 tháng 6, họ được cho là đã phục hồi gần một nửa số tài sản bị đánh cắp.

VET hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 17 với vốn hóa thị trường khoảng 1,4 tỷ USD. token của họ có giá cao nhất là 8,51 đô la vào tháng 1, hiện đang giao dịch ở mức 2,65 đô la.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *