Blockchain EOS Mainnet đã chính thức đi vào hoạt động

Để cần 150 triệu phiếu bầu từ các chủ sở hữu token EOS để chọn ra danh sách 21 nhà sản xuất khối (bao gồm cá nhân và tổ chức) để cung cấp năng lượng cho mạng. Cuộc bầu chọn đã hoàn thành.

Sau Nhiều Thử Thách, Cũng Đã Đi Vào Hoạt Động
Sau một loạt các thử nghiệm, khổ nạn và cân nhắc, EOS blockchain mainnet hoạt động đầy đủ và trực tuyến.

EOS là một mới nhằm mục đích nhanh hơn và hiệu quả hơn đối thủ của nó Ethereum. Các nhà phát triển của EOS sẽ làm việc để thực hiện lời hứa là cho phép hàng triệu giao dịch mỗi giây và thu hút các doanh nghiệp thương mại và quy mô lớn để xây dựng trên nền tảng này.

Giống như Ethereum, EOS sẽ lưu trữ các dựa trên blockchain và các ứng dụng phi tập trung (DApps). Hiện tại EOS đã chính thức hoạt động và phát triển, các nhà phát triển có thể bắt đầu tích cực khởi chạy các dự án của riêng họ trên blockchain.

Trang web EOSIndex có hơn 140 DApps trong sự phát triển tích cực. Trong khi đó Ethereum hiện có hơn 1.600 DApp đã được tải lên và đang hoạt động.

Những lo ngại về lỗ hổng bảo mật đầu tiên đã trì hoãn việc khởi chạy blockchain ban đầu khi một công ty bảo mật Internet của Trung Quốc tuyên bố họ đã phát hiện ra nó được gọi là “lỗ hổng sử thi” trong nền tảng này.

Giám đốc công nghệ của EOS đã đẩy lùi các tuyên bố, nói rằng hầu hết các lỗi đã được giải quyết và giải quyết. Tuy nhiên, các nhà phát triển của nhóm và chặn các ứng cử viên sản xuất mất nhiều thời gian hơn để đảm bảo nền tảng vững chắc trước khi tiến lên phía trước.

Mô Hình EOS Có Xu Hướng Tập Trung
Để kích hoạt blockchain EOS cần 150 triệu phiếu bầu từ các chủ sở hữu token EOS để chọn ra danh sách 21 nhà sản xuất khối (bao gồm cá nhân và tổ chức) để cung cấp năng lượng cho mạng. Cuộc bầu chọn đã hoàn thành.

EOS sẽ dựa vào 21 nhà sản xuất khối thay vì mạng lưới thợ mỏ. Một số người cho rằng điều này có thể khiến cho mạng lưới mở ra để thao túng và khiến tương lai của nó như là một nền tảng tập trung hơn, thay vì phi tập trung. Ví dụ, người sáng tạo Ethereum Vitalik Buterin đã gọi là mô hình EOS “tập trung hơn nhiều”. Tương lai sẽ xác định xem các thương mại tiềm năng có thể đạt được tốc độ giao dịch nhiều hơn hay không.

EOS nổi tiếng với ICO vô cùng thành công kéo dài cả năm, đã gây quỹ khoảng 4 tỷ USD.

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *